ACTIVITIES & NEWS

Discover our activities! Specially designed for you

“ขอขอบคุณที่ร่วมในประวัติศาสตร์”

March 13, 2019

การถือกำเนิดใหม่ของ New Makina 250 SP เกิดจากความร่วมมือหลายภาคส่วน ที่มุ่งหวังอยากให้ Stallions เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตโดยฝีมือทีมงานคนไทย สำหรับคนไทย ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพอัพเกรดใหม่ยกชุด พวกเรา Stallions Motor ขอขอบคุณท่าน ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณวรา เชยศักดิ์ ผู้อำนวยการนิตยสารมอโตครอส คุณกิติยา ศรีสานิตย์ ผู้บริหารทีมกรุงศรีออโต้ คุณพรศักดิ์ ทีมไฟแนนซ์เวิลดิ์ลีส ตัวแทนจำหน่ายสตาเลียนทั่วประเทศ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนจากทุกๆ สำนัก ที่สละเวลาอันมีค่ามาร่วมเป็นเกียรติเปิดตำนานความคลาสสิค New Product Makina 250 SP มอเตอร์ไซด์สายวินเทจสัญชาติไทย หลังจากนี้ Stallions ที่นำทีมโดย คุณอารีรัตน์ ศรีประทาย ประธานกรรมการบริหารและคุณธงชัย ลาภจจตุรพิธ กรรมการบริหาร บริษัท พาวเวอร์สตาเลียน จำกัด “ขอยืนยัน!!! ที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้รถมอเตอร์ไซค์ที่มีคุณภาพเพื่อคนไทย” […]

ทำไมถึง มี อินดี้ เอเจนต์ (Indy Agent)

December 27, 2018

    โครงการนี้ คือความตั้งใจ ที่บริษัท สตาเลียน สร้างช่องทางใหม่ในสไตล์ของตัวเองขึ้นมาอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งคิดว่าตรงกลุ่มลูกค้าสตาเลียน . สตาเลียน ต้องการเป็นผู้นำ นำพาคนที่รัก และหลงใหลในการแต่งรถคลาสิค ที่มีความสุขกับสิ่งที่ทำ เฉกเช่น สตาเลียน รวมถึงคนที่ใช้รถ  . ที่เป็นคนที่มีคอและเคมีตรงกัน มาเจอกัน  . ทุกอย่างที่ทางสตาเลียนทำ เพราะอยากดูแลลูกค้าให้ดีกว่าเดิม  . ปัจจุบันและอนาคต เรายืนยันว่าเราจะโฟกัสที่ความรับผิดชอบในสินค้า และบริการของเราให้ดีที่สุด  . เราเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราต้องการที่จะปรับปรุง พัฒนาและผลิตรถออกมาให้มีคุณภาพ ซึ่งเป็นสิ่งแรกที่เราทำ และการบริการหลังการขายที่ดี “Less is More” น้อยแต่มีคุณภาพ . เราเชื่อในฝีมือและศักยภาพของเหล่า อินดี้ เอเจนต์ ที่มี passion และความสามารถมากกว่ามนุษย์ทำงานปกติ ทั่วไปในอาชีพนี้  . และเชื่อว่ายังมีมนุษย์พันธ์ุพิเศษ (เช่นกลุ่มอินดี้เอเจนต์ ทั้ง 7 ในซีรี่ย์แรก) อีกมากมายที่ยังไม่กล้าพอที่จะนำพาตัวเองออกมาประกอบอาชีพในสิ่งที่ตนเองรัก อย่างจริงจัง . ดังนั้น […]

Ride Here,Ride Now!!! Stallions Meeting

May 11, 2017

แทนคำขอบคุณ ฉลองยอดขาย 30,000 คัน กับผู้นำรถสปอร์ตคลาสสิคอันดับหนึ่งของมอเตอร์ไซค์ไทยแบรนด์ พร้อมทะยานสัญจรทั่วทุกภาคทั่วประเทศ !!!

ปันน้ำใจให้เพื่อนสี่ขา

May 11, 2017

เพื่อช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระทางมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัวญาณสัมปันโน) กิจกรรมปันน้ำใจให้เพื่อนสี่ขา มีสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 50คน ทางกลุ่ม Lucifer Thailand ได้กำหนดวันทำบุญคือวันที่ กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา